Đang tải... Vui lòng chờ...
Thời tiết
Hôm nay
Ngày mai

Đèn pin tự vệ hàng loại 1 (pin sạc)

Giá cũ 500.000 ₫
Giá mới (-60%) (Đã có VAT)
200.000 ₫
  • Số lượng đã bán
  • Bảo hành 6 tháng
  • Đánh giá
  • Phí vận chuyển Tính phí khi thanh toán
Số lượng:

Bất cứ khi nào bạn gặp mối nguy hiểm, hãy chiếu đèn thẳng vào mắt đối phương, vì “chế ngự mặt đối thủ” sẽ là điểm lợi thế nhất của bạn lúc này. Hản kẻ tấn công bạn sẽ phải lấy tay che mặt và mất tới 3 đến 4 giây mất phương hướng và lóa mắt. Đó đủ để bạn có thời gian chuồn, tấn công và kêu gọi sự giúp đỡ.

Đèn pin tự vệ, bảo vệ là một công cụ tuyệt tuyệt vời. Bạn nên chọn cái nào giờ đây? Có gần 100 mẫu khác nhau trên thị trường. Chiếc bạn chọn cần phù hợp với túi tiền và sở thích cá nhân. Nhưng dưới đây là vài điều bạn nên biết khi chọn một chiếc đèn chiến thuật để mang theo người mỗi ngày

 

Độ sáng tối thiểu là 120 lumens. Để đèn là công cụ tự vệ hiệu quả, nó cần đủ sáng để làm hoa mắt đối thủ.

Bật sáng, quét, tắt, di chuyển. là những thao tác nhanh và lặp lại khi bạn sử dụng đèn pin làm vũ khí nhé. Bởi vì ở trong môi trường tối mờ đối thủ của bạn sẽ tấn công lại bạn theo vệt ánh sáng của đèn. Làm như thế bạn đã đánh lạc hướng được đối thủ. Vì vậy hãy nhớ:

  • Bật sáng
  • Quét xung quanh
  • Tìm các mối nguy hiểm
  • Tắt sáng
  • Di chuyển
  • Lặp lại

Tự vệ bằng ánh sáng nhấp nháy liên tục chớp! (vừa có tác dụng soi sáng, vừa có tác dụng kêu gọi sự giúp đỡ của những người ở phía xa).

Thân đèn khỏe, nặng chừng 0.4 kg, chịu va đập tốt. Vỏ đèn làm từ hợp kim nhôm. Dùng để tự vệ, đánh trả đối phương khi bị tấn công.

Rất phù hợp với ai cần ra ngoài vào ban đêm, cần cho mỗi gia đình đề phòng trộm cắp, đặc biệt thiết thực với các bác bảo vệ đi tuần tra, tuần ban đêm.

Đèn pin tự vệ hàng loại 1 có pin sạc 2

 

Đặc biệt đèn kháng nước cao: dùng thỏa mái vào trời mưa.

Đèn có thể co rút độ dài hai đầu.
 

 

 

Công dụng ưu việt của đèn pin tự vệ

Nhắc đến tự vệ hẳn mọi người nghĩ đến gậy gộc, rùi cui hay thậm chí là súng ống… Nhưng không phải như thế đâu ạ. Xin hỏi, vào ban đêm khi xảy ra trộm cắp, hỏa hoạn, mất điện… hay khi phải ra đường mà không đủ ánh sáng thì mọi người nghĩ đến thiết bị nào ạ? Đèn pin đúng không ạ!

Bất cứ khi nào bạn gặp mối nguy hiểm, hãy chiếu đèn thẳng vào mắt đối phương, vì “chế ngự mặt đối thủ” sẽ là điểm lợi thế nhất của bạn lúc này. Hản kẻ tấn công bạn sẽ phải lấy tay che mặt và mất tới 3 đến 4 giây mất phương hướng và lóa mắt. Đó đủ để bạn có thời gian chuồn, tấn công và kêu gọi sự giúp đỡ.

 

Đèn pin tự vệ hàng loại 1 có pin sạc 3

 

 


 

 

Thông số kĩ thuật:

– Led CREE Q5
– Độ sáng 220 lumen
– Chiếu xa 200m
– Kích thướt: 450/360mm x 40mm x 34mm
– Trọng lượng: 420g
– Đèn có 3 chế độ sáng: Hight / Low / Strobe.
– Nhôm dày đúc 2 đoạn, rất chắc chắn, tha hồ lâm trận.
– Nguồn: 3pin AAA hoặc 1 pin sạc 18650 3.7v
– Bao gồm: thân đèn, móc đeo, pin sạc 18650, bộ sạc 220v, sạc ôtô, socket pin aaa.

Đèn pin tự vệ hàng loại 1 có pin sạc 4

 

Một số lưu ý khi dùng đèn để tuổi thọ được cao:

Khi lâu không dùng đèn thì bạn tháo pin ra khỏi đèn nhé.

Khi gần hết pin phải sặc lại ngay, đừng dùng đến khi hết hoàn toàn mới sặc thì pin sẽ nhanh bị chai. Như vậy bạn sẽ nhanh chóng phải thay pin mới (lại tốn một khoản tiền nho nhỏ thì không nên chút nào).

Cách nhận biết khi gần hết pin: là độ sáng của đèn mờ mờ hẳn thì phải mang đi sặc ngay nhé.

Thời gian sạc pin là 3 tiếng đồng hồ. Bạn hãy rút ra nhé.


Thêm vào danh sách ưa thích


Thuộc nhóm:
Lượt truy cập
Conversion from string "" to type 'Integer' is not valid. Không tồn tại Thư viện ảnh hoặc Thư viện ảnh bạn chọn chưa có ảnh nào được hiển thị!
Bản đồ