Đang tải... Vui lòng chờ...
Thời tiết
Hôm nay
Ngày mai

Tai nghe siêu trâu chính hãng V2K

Giá cũ 200.000 ₫
Giá mới (-55%) (Đã có VAT)
90.000 ₫
  • Số lượng đã bán
  • Đánh giá
  • Phí vận chuyển Tính phí khi thanh toán
Số lượng:

Tai nghe trâu vàng v2k

Tai Nghe VK2 có chức năng chống ồn, Có Micro, Âm cao (treble) nhờ công nghệ Neodymium magnet....Trâu vàng được các phòng net tin dùng bởi độ bền nếu không muốn nói là siêu bền, với giá rẻ, Micro được để trong ống dẫn âm, tha hồ bẻ mà không sợ hỏng Mic, Tai nghe Trâu Vàng có miếng đệm tai được thay thế bằng miếng nhựa silicon, chống hôi, chống rớt, chống va đập trong quá trình sử dụng không bị bong chóc giông như tai nghe trang bị nhựa simili, điều đó làm cho âm thanh không hay bằng simili, Nhưng quan trọng hơn cả là các chủ phòng game cần "Trâu". Đây là phụ kiện cần thiết và làm lợi ích cho các ông chủ phòng game.

Tai nghe siêu trâu chính hãng V2K 1

 

Âm thanh hay, to - bass ấm

Tai nghe siêu trâu chính hãng V2K 2

 

Nút điều Volume được ẩn bên trong tai nghe, không còn nằm trên dây như các dòng tai nghe khác.

Tai nghe siêu trâu chính hãng V2K 3

Tai nghe V2K chính hãng, Đặc biệt dây cực to, Đường kính của loa tai nghe V2K khá to, cho âm thanh tốt, Gọi là Trâu nên ko lo bị gãy, Uốn ngược, Giữa dây và ốp tai được thiết kế đúc nhựa và ghép với nhau bằng Ngàm chắc chắn, micro được dán lớp băng dính

Phần mic lòi bên ngoài chỉ là ống dẫn âm bằng nhựa,nên không sợ hỏng,nếu thấy cấn thì có thể cắt bỏ. 

Thêm vào danh sách ưa thích


Thuộc nhóm:
Lượt truy cập
Conversion from string "" to type 'Integer' is not valid. Không tồn tại Thư viện ảnh hoặc Thư viện ảnh bạn chọn chưa có ảnh nào được hiển thị!
Bản đồ